Bảo dưỡng – Sửa chữa 24h với dịch vụ hoàn hảo nhất

 

Hệ thống máy bơm của bạn đang vận hành ổn định, đảm bảo hiệu suất, bạn đã bao giờ nghĩ rằng chúng sẽ bị tê liệt vào một ngày nào đó và kéo theo cả một hệ thống bị trì hoãn? Bạn đừng ngạc nhiên vì điều đó, bởi một chiếc máy dù dồi dào năng lượng đến đâu chạy hoài cũng “kiệt sức” nếu bạn không biết cách chăm sóc và giữ gìn nó.
Điều cơ bản để sử dụng tốt, tăng thời hạn sử dụng và đảm bảo hiệu suất bơm tối đa chính là việc tiến hành kịp thời công tác bảo dưỡng và sửa chữa phòng ngừa định kỳ. Lúc này đây, hãy nhớ đến Weco, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn. Một quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp từ khâu kiểm tra bệnh đến sửa chữa, thay thế linh kiện và bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ cho máy cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Với mạng lưới trên toàn quốc, dịch vụ 24h của Weco luôn sẵn sàng để hỗ trợ các đối tác với 2 gói dịch vụ: dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và bảo dưỡng theo yêu cầu.
Hãy là đối tác dịch vụ với Weco sẽ giúp cho hệ thống máy bơm của bạn làm việc tốt hơn.

Lĩnh vực & ứng dụng

Weco sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp về bơm hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể

Chi tiết

Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ

Liên hệ

Contact

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ NGÀNH NƯỚC ( WECO )

WECO, một trong những nhà cung cấp thiết bị ngành nước hàng đầu Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại máy bơm và phụ kiện, phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng cho các ngành công nghiệp.

WECO cung cấp một dải các dịch vụ kỹ thuật, bao gồm tư vấn thiết kế hệ thống và thông số kỹ thuật máy bơm công nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật và hệ thống vận hành chạy thử.
WECO đã đưa nhiều giải pháp bơm công nghiệp cho ngành cơ điện, cấp nước và các ngành công nghiệp khác, bao gồm hệ thống cấp nước, hệ thống chữa cháy, hệ thống nước thải, hệ thống làm mát... Khách hàng truyền thống của WECO gồm có Taikisha, Kinden Việt Nam, Kurihara, Yurtec Copr, Sanyo Engineering,Takasago, 

Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của WECO phối hợp chặt chẽ với mạng lưới các đối tác trên toàn thế giới của chúng tôi để đưa ra các giải pháp chi phí hiệu quả, cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO và đảm bảo tuân thủ kỹ thuật theo các yêu cầu quy định.

Đến nay, WECO đã thực hiện thành công một số dự án lớn liên quan đến kỹ thuật, mua thiết bị, vận hành và lắp đặt tại chỗ của các gói bơm, bao gồm các hệ thống điều khiển và thiết bị liên quan. Cam kết của chúng tôi là " GIAO ĐÚNG với CHẤT LƯỢNG KHÔNG THỎA HIỆP".

Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của WECO có tay nghề cao để thực hiện nhiều dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng, bao gồm sắp xếp tại chỗ, xử lý sự cố, đại tu và sửa chữa máy bơm, động cơ... WECO cũng cam kết công tác bảo dưỡng máy bơm định kỳ cho khách hàng dựa trên các hợp đồng kỳ hạn.

BẢO HÀNH CỦA WECO:

WECO đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu và thông số kỹ thuật ứng dụng. Theo tiêu chuẩn, bảo hành sản phẩm của WECO có giá trị trong vòng12 tháng kể từ ngày giao hàng và bảo hành vượt tiêu chuẩn của chúng tôi cũng có thể được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

PHỤ TÙNG LUÔN CÓ SẴN:
WECO luôn cung cấp phụ tùng có sẵn như: Phớt cơ khí cho tất cả các loại bơm, phao báo mức nước, Sensor Áp suất, Tủ điện điều khiển.
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI:

 

           

 

Dịch vụ lắp đặt

dich-vu-lap-dat

 

Khi đang sở hữu một chiếc máy bơm đắt tiền được nhập khẩu từ Ý hay Nhật bạn đừng vội hài lòng về nó, chúng tôi muốn nhắc bạn một điều rằng một sản phẩm dù tốt đến mấy nhưng nếu không được lắp đặt đúng kỹ thuật và sử dụng đúng cách thì nó cũng trở nên rẻ rúng và không thể mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Lắp đặt đúng kỹ thuật là yêu cầu cần thiết nhất cho hiệu suất bơm vận hành tối đa. Nếu lắp đặt không theo một quy trình chính xác sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất bơm, tiêu tốn nhiều điện năng đồng thời có thể làm giảm tuổi thọ của máy. Vì vậy để có một hệ thống máy móc vận hành ổn định và đảm bảo hiệu suất tối đa thì yêu cầu cần có một sản phẩm tốt chưa đủ mà còn cần thêm một đội ngũ kỹ thuật giỏi. Đó là lí do tại sao dịch vụ lắp đặt của Weco xuất hiện.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bơm công nghiệp, Weco được bạn biết đến không chỉ là nhà cung cấp thông minh với những dòng sản phẩm chất lượng hay dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy bơm hoàn hảo mà còn cung cấp cho bạn gói dịch vụ lắp đặt đúng tiêu chuẩn giúp bạn thành công hơn với dự án của mình.

Lĩnh vực & ứng dụng

Giải pháp bơm tối ưu cho mọi ứng dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm, Weco sẽ đem đến cho bạn một giải pháp với những sản phẩm phù hợp, tiết kiệm và chất lượng nhất đối với từng ứng dụng trong lĩnh vực bơm công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận hành máy để bảo trì hệ thống một cách tốt nhất.

Lắp đặt

 

Lắp đặt đúng kỹ thuật là yêu cầu cần thiết cho hiệu suất bơm tối đa, kéo dài tuổi thọ cho máy và…

Chi tiết

Tư vấn

 

Một giải pháp bơm hiệu quả giúp bạn thành công hơn với dự án của mình

Chi tiết