Bảo dưỡng – Sửa chữa 24h với dịch vụ hoàn hảo nhất

 

Hệ thống máy bơm của bạn đang vận hành ổn định, đảm bảo hiệu suất, bạn đã bao giờ nghĩ rằng chúng sẽ bị tê liệt vào một ngày nào đó và kéo theo cả một hệ thống bị trì hoãn? Bạn đừng ngạc nhiên vì điều đó, bởi một chiếc máy dù dồi dào năng lượng đến đâu chạy hoài cũng “kiệt sức” nếu bạn không biết cách chăm sóc và giữ gìn nó.
Điều cơ bản để sử dụng tốt, tăng thời hạn sử dụng và đảm bảo hiệu suất bơm tối đa chính là việc tiến hành kịp thời công tác bảo dưỡng và sửa chữa phòng ngừa định kỳ. Lúc này đây, hãy nhớ đến Weco, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn. Một quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp từ khâu kiểm tra bệnh đến sửa chữa, thay thế linh kiện và bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ cho máy cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Với mạng lưới trên toàn quốc, dịch vụ 24h của Weco luôn sẵn sàng để hỗ trợ các đối tác với 2 gói dịch vụ: dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và bảo dưỡng theo yêu cầu.
Hãy là đối tác dịch vụ với Weco sẽ giúp cho hệ thống máy bơm của bạn làm việc tốt hơn.

Lĩnh vực & ứng dụng

Weco sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp về bơm hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể

Chi tiết

Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ lắp đặt

dich-vu-lap-dat

 

Khi đang sở hữu một chiếc máy bơm đắt tiền được nhập khẩu từ Ý hay Nhật bạn đừng vội hài lòng về nó, chúng tôi muốn nhắc bạn một điều rằng một sản phẩm dù tốt đến mấy nhưng nếu không được lắp đặt đúng kỹ thuật và sử dụng đúng cách thì nó cũng trở nên rẻ rúng và không thể mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Lắp đặt đúng kỹ thuật là yêu cầu cần thiết nhất cho hiệu suất bơm vận hành tối đa. Nếu lắp đặt không theo một quy trình chính xác sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất bơm, tiêu tốn nhiều điện năng đồng thời có thể làm giảm tuổi thọ của máy. Vì vậy để có một hệ thống máy móc vận hành ổn định và đảm bảo hiệu suất tối đa thì yêu cầu cần có một sản phẩm tốt chưa đủ mà còn cần thêm một đội ngũ kỹ thuật giỏi. Đó là lí do tại sao dịch vụ lắp đặt của Weco xuất hiện.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bơm công nghiệp, Weco được bạn biết đến không chỉ là nhà cung cấp thông minh với những dòng sản phẩm chất lượng hay dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống máy bơm hoàn hảo mà còn cung cấp cho bạn gói dịch vụ lắp đặt đúng tiêu chuẩn giúp bạn thành công hơn với dự án của mình.

Lắp đặt

 

Lắp đặt đúng kỹ thuật là yêu cầu cần thiết cho hiệu suất bơm tối đa, kéo dài tuổi thọ cho máy và…

Chi tiết

Tư vấn

 

Một giải pháp bơm hiệu quả giúp bạn thành công hơn với dự án của mình

Chi tiết