Lĩnh vực & ứng dụng

Weco sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp về bơm hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể

Chi tiết

Tìm kiếm sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ NGÀNH NƯỚC ( WECO )

WECO, một trong những nhà cung cấp thiết bị ngành nước hàng đầu Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại máy bơm và phụ kiện, phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng cho các ngành công nghiệp.

WECO cung cấp một dải các dịch vụ kỹ thuật, bao gồm tư vấn thiết kế hệ thống và thông số kỹ thuật máy bơm công nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật và hệ thống vận hành chạy thử.
WECO đã đưa nhiều giải pháp bơm công nghiệp cho ngành cơ điện, cấp nước và các ngành công nghiệp khác, bao gồm hệ thống cấp nước, hệ thống chữa cháy, hệ thống nước thải, hệ thống làm mát... Khách hàng truyền thống của WECO gồm có Taikisha, Kinden Việt Nam, Kurihara, Yurtec Copr, Sanyo Engineering,Takasago, 

Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của WECO phối hợp chặt chẽ với mạng lưới các đối tác trên toàn thế giới của chúng tôi để đưa ra các giải pháp chi phí hiệu quả, cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO và đảm bảo tuân thủ kỹ thuật theo các yêu cầu quy định.

Đến nay, WECO đã thực hiện thành công một số dự án lớn liên quan đến kỹ thuật, mua thiết bị, vận hành và lắp đặt tại chỗ của các gói bơm, bao gồm các hệ thống điều khiển và thiết bị liên quan. Cam kết của chúng tôi là " GIAO ĐÚNG với CHẤT LƯỢNG KHÔNG THỎA HIỆP".

Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của WECO có tay nghề cao để thực hiện nhiều dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng, bao gồm sắp xếp tại chỗ, xử lý sự cố, đại tu và sửa chữa máy bơm, động cơ... WECO cũng cam kết công tác bảo dưỡng máy bơm định kỳ cho khách hàng dựa trên các hợp đồng kỳ hạn.

BẢO HÀNH CỦA WECO:

WECO đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu và thông số kỹ thuật ứng dụng. Theo tiêu chuẩn, bảo hành sản phẩm của WECO có giá trị trong vòng12 tháng kể từ ngày giao hàng và bảo hành vượt tiêu chuẩn của chúng tôi cũng có thể được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

PHỤ TÙNG LUÔN CÓ SẴN:
WECO luôn cung cấp phụ tùng có sẵn như: Phớt cơ khí cho tất cả các loại bơm, phao báo mức nước, Sensor Áp suất, Tủ điện điều khiển.
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI:

 

           

 

Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức