Lĩnh vực & ứng dụng

Weco sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp về bơm hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể

Chi tiết

Tìm kiếm sản phẩm

Cấp nước

 

Tổng quan

Hệ thống cấp nước trong tòa nhà cao tầng có nhiệm vụ đưa nước từ bể chứa nước bên ngoài đến mọi thiết bị, dụng cụ vệ sinh trong nhà. Với một tòa cao ốc gồm nhiều tầng để đảm bảo lưu lương nước cấp đầy đủ cho sinh hoạt cũng cần có một hệ thống máy móc chất lượng và một giải pháp về bơm hiệu quả.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm, Weco được xem là nhà cung cấp uy tín và luôn đưa đến cho bạn một giải pháp về bơm tốt nhất để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Hệ thống bơm cấp nước trong lĩnh vực nhà cao tầng mà Weco cung cấp cũng rất đa dạng, nổi bật như máy bơm thép không gỉ nhiều tầng cánh trục đứng, máy bơm ly tâm trục ngang loại khớp nối trục rời hay bơm ly tâm trục ngang đơn tầng cánh… với sức mạnh vượt bậc của hãng bơm nổi tiếng -  máy bơm Ebara sẽ mang lại hiệu năng bơm vượt trội với mức tiêu hao điện năng thấp nhất.

Mong bạn hãy nhớ một điều rằng, các giải pháp bơm Tiết kiệm - Chất lượng – Tiện lợi luôn là mục đích hướng tới của nhà cung cấp Weco.

Liên hệ

Công ty WECO

Trụ sở: số 39, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 1, Tòa nhà I9 Vinaconex 1, Ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 564 2866
Fax : 043 564 2877
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0962 253 077

Lĩnh vực

All industries Với những lĩnh vực cụ thể sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc tìm ra một giải pháp bơm phù hợp

Ứng dụng

All industries Các sản phẩm liên quan sẽ được thể hiện ngay trong từng ứng dụng, giúp bạn lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng hơn

Tìm kiếm sản phẩm