Lĩnh vực & ứng dụng

Weco sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp về bơm hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể

Chi tiết

Tìm kiếm sản phẩm

Chữa cháy

 

Tổng quan

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các tòa nhà chọc trời, các khu chung cư đô thị đang được xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt vụ cháy cũng đang là nỗi lo của đông đảo người dân.

Vì vậy, đòi hỏi phải có một hệ thống chữa cháy hiệu quả và tuân thủ mọi tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy liên quan. Đến với Weco chúng tôi bạn sẽ được thừa hưởng những kinh nghiệm sâu rộng từ các hệ thống máy bơm đơn giản đến các hệ thống kỹ thuật tiên tiến từ hãng bơm nổi tiếng Ebara đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho mọi khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy bơm chữa cháy cho các dự án toà nhà cao tầng trên khắp cả nước, Weco sẽ đem đến cho bạn những tư vấn, những sản phẩm phù hợp, tiết kiệm và chất lượng nhất, đồng thời sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng. Weco thỏa mãn nhu cầu của bạn để thực thi dự án của mình một cách dễ dàng nhất.

Liên hệ

 

Công ty WECO

Trụ sở: số 39, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 1, Tòa nhà I9 Vinaconex 1, Ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 564 2866
Fax : 043 564 2877
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0962 253 077

Lĩnh vực

All industries Với những lĩnh vực cụ thể sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc tìm ra một giải pháp bơm phù hợp

Ứng dụng

All industries Các sản phẩm liên quan sẽ được thể hiện ngay trong từng ứng dụng, giúp bạn lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng hơn

Tìm kiếm sản phẩm