Lĩnh vực & ứng dụng

Weco sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp về bơm hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể

Chi tiết

Tìm kiếm sản phẩm

Hệ thống xử lý nước thải

 

Tổng quan

Nước thải ở các tòa nhà cao tầng, khu chung cư đơn thuần được thải ra từ bồn rửa, bồn nhà vệ sinh, nước tắm giặt, nước từ bếp ăn… rồi chảy theo cống thải ra ngoài, thật sự không đơn giản như bạn nghĩ. Bởi, các tòa cao ốc thường có lượng người tập trung khá đông đồng nghĩa với việc thải ra một lượng nước khá lớn. Nếu xem nhẹ việc xử lý nước sẽ dẫn đến hiện tượng như ngập, hay rò rỉ làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Bạn cần hiểu rằng, phía dưới tòa nhà là cả một hệ thống xử lý nước thải mà các đơn vị thi công đã phải tốn khá nhiều công sức cho việc lựa chọn giải pháp phù hợp. Và điều mà các nhà thầu boăn khoăn là cần tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo tối ưu nhất trước những yêu cầu về độ bền, tính linh hoạt…

Lúc này đây, Weco sẽ là cầu nối thông minh giúp bạn đáp ứng tối đa trước những yêu cầu đó đối với dự án cao tầng. Với sức mạnh vượt bậc của dòng bơm chìm và bơm chìm nước thải Tsurumi cộng với giải pháp bơm hiệu quả của Weco sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc đó.

Liên hệ

 

Công ty WECO

Trụ sở: số 39, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 1, Tòa nhà I9 Vinaconex 1, Ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 564 2866
Fax : 043 564 2877
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0962 253 077

Tìm kiếm sản phẩm