Lĩnh vực & ứng dụng

Weco sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp về bơm hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể

Chi tiết

Tìm kiếm sản phẩm

Nông nghiệp và thủy lợi

 

Tổng quan

Để có một hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp và thủy lợi là cả một quá trình lâu dài gồm nhiều công đoạn. Hoạt động đầu tiên từ việc tìm kiếm nguồn nước có thể từ nguồn nước mặt hay nước ngầm qua kênh dẫn hoặc hồ chứa, sau đó là công trình thu nước, xử lý nước và phân phối nước đến những vùng đất khô nhằm hỗ trợ cho cây trồng phát triển hay cung cấp nước tưới cho cây trồng vào những thời điểm có lượng mưa không đủ cung cấp.

Và mỗi một công đoạn như thế muốn ổn định, đảm bảo được lưu lượng và áp suất ngay tại vòi máy bơm đều có những yêu cầu khắt khe trong suốt quá trình, đòi hỏi phải có một giải pháp hiệu quả. Với những kinh nghiệm chuyên môn và hệ thống bơm đa dạng nhất trong lĩnh vực tưới tiêu nông nghiệp, Weco có thể đáp ứng được những yêu cầu đó cho bạn bởi một giải pháp bơm hiệu quả nhất với mục đích giảm thiểu chi phí điện năng, bảo vệ nguồn nước, đảm bảo lưu lượng tối đa và luôn giữ mức ổn định như nhau cho dù điều kiện thay đổi.

Các hệ thống bơm của chúng tôi được kiểm tra về độ tin cậy cao và thiết kế vận hành hoàn hảo là thế mạnh trong lĩnh vực tưới tiêu nông nghiệp. Weco không đơn thuần là đơn vị cung cấp sản phẩm cho bạn mà còn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận hành để bảo trì hệ thống một cách tốt nhất.

Liên hệ

Công ty WECO

Trụ sở: số 39, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 1, Tòa nhà I9 Vinaconex 1, Ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 564 2866
Fax : 043 564 2877
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0962 253 077

Tìm kiếm sản phẩm