Lĩnh vực & ứng dụng

Weco sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp về bơm hiệu quả và phù hợp nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể

Chi tiết

Tìm kiếm sản phẩm

Tòa nhà cao tầng

 

Tổng quan

Trong lĩnh vực nhà cao tầng của Weco, với phương châm hoạt động không ngừng tiến tới công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cộng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu trước những thách thức và tiết kiệm nhất nguồn nhiên liệu. Vì vậy, Weco luôn đưa ra những giải pháp chính xác và tiện lợi cho các kỹ sư tư vấn đối với các tòa cao ốc.

Ngày nay cùng với sự phát triển của đất nước, các tòa nhà cao tầng và các công trình lớn ngày càng được xây dựng nhiều hơn, trước bước ngoặt đó đòi hỏi sự ra đời của các phát minh về công nghệ vật liệu như thép, kính, bê tông cốt thép, máy bơm… Hơn nữa, nếu xét về bình diện tự nhiên với những biến đổi khí hậu trên hành tinh ngày càng khắc nghiệt sẽ tiếp tục đòi hỏi chúng ta phải tạo ra sự khác biệt để đối phó. Điều này đồng nghĩa với việc các tòa nhà cao tầng phải tuân thủ những tiêu chuẩn bền vững nghiêm ngặt nhất nhằm giữ mức tiêu thụ điện năng thấp và độ linh hoạt cao. Cùng với sự thay đổi đó các kỹ sư tư vấn của chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thách thức khi có nhiều dự án cần giám sát mà họ không đủ thời gian. Vì lẽ đó mà điều quan trọng hơn hết là cần sự xuất hiện của nhà cung cấp thông minh có thể giúp họ tiếp cận thông tin chính xác một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nhà cung cấp thông minh cũng có nghĩa là chúng tôi không chỉ xem mình đơn thuần chỉ là nhà cung cấp máy bơm cho bạn, mà còn là đối tác trong quá trình tạo dựng những tòa nhà cao tầng thành công. Weco sẽ đồng hành với bạn trong suốt quá trình bởi nó còn gắn kết với những chính sách tư vấn – bảo dưỡng sau bán hàng, giúp bạn có được những kiến thức sâu rộng hơn về bơm và hệ thống bơm của chúng tôi.

Liên hệ

Công ty WECO

Trụ sở: số 39, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 1, Tòa nhà I9 Vinaconex 1, Ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 564 2866
Fax : 043 564 2877
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0962 253 077

 

Tìm kiếm sản phẩm